Đại Lý

Ngày đăng: 26/10/2020 11:54 PM

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA PHƯƠNG UYÊN, được thành lập vào năm 2020, là một đơn vị được thành lập với mục đích nhằm đáp ứng một phần nhu cầu về các sản phẩm từ nhựa như: ỐNG NHỰA XOẮNỐNG NHỰA XOẮN HDPEỐNG NHỰA PHẲNGỐNG NHỰA HPDEỐNG NHỰA TỔNG HỢP... cho các dự án xây dựng tại Việt Nam...Hiện nay CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA PHƯƠNG UYÊN là đơn vị đã và đang cố gắng nổ lực phát triển cung ứng các sản phẩm từ nhựa mang chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng.

Với tầm nhìn của Ban giám đốc cùng sự nỗ lực và trách nhiệm của toàn thể đội ngũ nhân viên trong công ty, chúng tôi hoạt động với phương châm “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY”, chúng tôi cam kết:

-   Cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao.

-   Sản phẩm mang tính thân thiện với môi trường.

-   Giá cả cạnh tranh, bảo hành dài hạn.

-   Tư vấn nhiệt tình chu đáo.

-   Phong cách phục vụ, chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp.

Tất cả nhằm mang lại cho Quý khách hàng không chỉ sự thỏa mãn khi sử dụng sản phẩm PHƯƠNG UYÊN mà còn là sự đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng cho nhu cầu phát triển ngày càng cao, đa dạng của thị trường.

Nếu Quý công ty có bất kỳ nhu cầu nào về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA PHƯƠNG UYÊN tin rằng Quý khách hàng sẽ hài lòng khi chọn chúng tôi là đối tác kinh doanh lâu dài và ổn định.

Trân trọng kính chúc Quý khách hàng thành công trong công việc !

Liên Hệ: sale@phuonguyenco.com

 

TAGS:

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE

ỐNG NHỰA PHẲNG

ỐNG NHỰA TỔNG HỢP

PHỤ KIỆN ỐNG NHỰA

ỐNG NHỰA XOẮN

 

BẠN CÓ THỂ XEM SẢN PHẨM  ►►►TẠI ĐÂY►►►