ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE AN TOÀN

Ngày đăng: 29/12/2020 11:17 AM

HDPE là Hight Density Poli Etilen .Đây là  hợp chất được trùng phân từ poli Etilen (có tỉ trọng cao) dưới áp suất thấp cùng với các hệ xúc tác như crom/silic catalyts ….v ….Hợp chất này được sử dụng phổ biến trong sản xuất túi nilon , vật dụng bằng nhựa. Ống nhựa HDPE gân xoắn là loại ống đặc chủng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác như: hệ thống thoát nước, dẫn cáp viễn thông, cáp quang, cáp điện ngầm và xử lý nước thải của khu dân cư và khu công nghiệp cống betong, hệ thống cống dọc, cống vượt lên trên các trục lộ giao thông …

2.Đặc điểm của ống HDPE:

Ống nhựa gân xoắn HDPE được phân thành 2 loại chính: loại ống một lớp và loại hai lớp. Ống nhựa HDPE một lớp là loại có mặt cắt tròn, bề mặt bên trong phẳng và trơn, bề mặt ngoài có các gân xoắn nổi dạng hộp. Ống nhựa HDPE gân xoắn hai lớp là loại ống có mặt cắt ngang hình tròn, mặt trong và mặt ngoài của ống trơn phẳng. Phần giữa hai mặt trong và mặt ngoài ống có gân xoắn nổi dạng hộp có tác dụng gia cố và tăng cường độ chắc chắn cho ống.

Ống nhựa HDPE dạng xoắn có độ kháng hóa tốt, không hề bị rò rỉ hay ăn mòn, thích hợp với môi trường dẫn hóa chất đặc biệt là môi trường có độ kiềm cao.

-Tuổi thọ trung bình của ống rất cao, có thể lên tới trên 50 năm nếu lắp đặt và sử dụng đúng kỹ thuật.

-Việc xếp dỡ và vận chuyển dễ dàng.

-Tính chịu nhiệt tốt, vật liệu ống có khả năng hoạt động tốt trong nhiệt độ dao động trong khoảng từ -40°C~60°C. Ống HDPE gân xoắn hầu như không chịu tác động từ bên ngoài, có khả năng làm việc trong các môi trường khắc nghiệt.

-Đường kính ống linh hoạt trong khoảng từ 110 tới 1650mm, với những ống gân xoắn nhỏ đường kính từ 25 mm. Và tùy loại quy cách ống mà chiều dài đường ống tiêu chuẩn là 6m hay 9m, hoặc với ống HDPE gân xoắn mềm để dẫn cáp viễn thông sẽ được sản xuất theo cuộn.

Ống HDPE gân xoắn có bề mặt trong nhẵn, độ nhám thủy lực nhỏ, ít gây tổn thất thủy lực đường ống và có khối lượng nhẹ hơn ống betong rất nhiều, chịu được áp lực lớn. Chính vì thế, dùng ống nhựa HDPE gân xoắn sẽ tăng hiệu quả của đường ống thoát nước và đơn giản khi lắp đặt, giảm chi phí nhân công. Có thể nói ống nhựa HDPE đang đã dần thay thế cho ống betong trong một số địa hình nhất định.

3.Ứng dụng của ống dạng xoắn HDPE

a.CÔNG NGHIỆP KHAI MỎ

– Ống nước thải công nghiệp khai mỏ, ống cống.

b.CÔNG NGHIỆP NĂNG LƯỢNG

– Ống luồn dây điện, cáp điện.

– Ống cấp nước nóng lạnh (áp lực 4-10 kg/cm2)

– Ống phục vụ cho ngành Bưu Điện cáp quang.

– Ống dẫn hơi nóng (ống sưởi nóng)

– Ống thoát nước.

– Ở nơi có nhiệt độ thấp (băng tuyết)

c.CÔNG NGHIỆP NHẸ

– Ống cấp thoát nước. (Đặc biệt là ở miền núi hiểm trở, địa hình phức tạp)

– Ống nước thải cở lớn tại các đô thị và khu công nghiệp.

4.Tính  ưu việt của ống  nhựa HDPE

Dưới đây là một số tính năng ưu việt đã  giúp ống nhựa xoắn HDPE ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng trong các ngành công nghiệp hiện nay:

Ưu điểm vượt trội của ống nhựa gân xoắn HDPE

– Lắp đặt nhanh chóng, có thể uốn cong để phù hợp với địa hình

– Chống nước và hóa chất dò rỉ vào trong cáp, chống vỡ cáp khi có lực tác động

– Sử dụng được lâu dài, không bị phân hủy hay mục ải

– Chất lượng ống nhựa xoắn bền bỉ đi cùng năm tháng

Ứng dụng ống nhựa xoắn HDPE vào: Dẫn cáp viễn thông, dẫn cáp điện ngần, cáp quang, hệ thống thoát nước và hệ thống xử lý nước thải trong khu vực dân cư và các khu công nghiệp, hệ thống các cống dọc …

Hiện tại Công ty Nhựa Phương Uyên đã phân phối các sản phẩm ống xoắn nhựa HDPE loại  1 lớp và 2 lớp  với đầy đủ kích thước để Quý vị có thể tùy chọn theo nhu cầu và mục đích của mình. Đến với Viễn Thông Xanh, Quý vị hoàn toàn có thể yên tâm  về chất lượng cũng như giá cả về các sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ trước và sau mua hàng chuyên nghiệp, tận tình. Nếu Quý vị có nhu cầu mua hoặc báo giá về ống HDPE xoắn  >>> TẠI ĐÂY <<<

 

CÔNG TY TNHH SX TM NHỰA PHƯƠNG UYÊN chuyên cung cấp các sản phẩm : 

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE

ỐNG NHỰA PHẲNG

ỐNG NHỰA TỔNG HỢP

PHỤ KIỆN ỐNG NHỰA

ỐNG NHỰA XOẮN

LƯỚI NHỰA CHĂN NUÔI

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA PHƯƠNG UYÊN

  •  Địa chỉ: 22/39 đường số 22, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
  •  Email: sale@phuonguyenco.com
  •  Tel: 090 6779 303
  •  Website: www.phuonguyenco.com